DỊCH VỤ THI CÔNG CHỐNG THẤM TẠI ĐÀ NẴNG

Thi công chống thấm là việc làm cần thiết đối với phần lớn những công trình xây dựng.

Nhưng hiện nay, việc thi công chống thấm được xem nhẹ và các đơn vị thi công chống thấm chưa hiệu quả, sản phẩm kém chất lượng nên tuổi thọ công trình xây dựng bị giảm xuống rõ ràng. Thực trạng thấm dột trần nhà, nấm mốc thường trông thấy, nhất là khi mùa mưa đến.

Điều này vừa gây khó chịu, mất thẩm mỹ mà về dài lâu còn suy giảm chất lượng của ngôi nhà.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm, Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm tốt nhất.

 

Bảng báo giá dịch vụ thi công chống thấm 2021

STT HẠNG MỤC THI CÔNG SẢN PHẨM/ XUẤT XỨ Giá/M2 BẢO HÀNH
1 Chống thấm tường bằng vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc xi măng Mapei K11/ Italia 80.000 5 Năm
2 Chống thấm tường bằng Sơn chống thấm gốc nước Vitec PU268/ Việt Nam 90.000 5 Năm
3 Chống thấm sàn  bằng vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc xi măng, dán lưới góc bằng lưới vải gia cường polyeste Mapei K11/ Italia 130.000 5 Năm
4 Chống thấm sàn bằng vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc xi măng dán góc và trải lưới sàn bằng lưới vải gia cường polyeste Mapei K11/ Italia 165.000 5 Năm
5 Chống thấm sàn bằng vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc xi măng sợi thủy tinh dán góc và trải lưới sàn bằng lưới vải gia cường polyeste Mapelastic/ Italia 190.000 5 Năm
6 Chống thấm sàn bằng màng khò MAPETHENE TA 3mm MAPETHENE TA/Italia 240.000 5 Năm
7 Chống thấm cổ ống bằng vữa không co ngót Mapefill GP/ Italia 80.000/ Cổ ống 5 Năm
8 Chống thấm bằng Sơn Jotun Jotun/ Japan call 5 Năm
9 Sơn nội thất Jotun/ Dulux call 5 Năm
10 Sơn ngoại thất Jotun/ Dulux call 5 Năm

Lưu ý: Giá ở bảng trên chỉ có tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy theo mức độ cần chống thấm của công trình nặng hay nhẹ. 

  • Giá bên trên bảng đã bao gồm chi phí nhân công và vật tư chống thấm.
  • Giá trên có thể thay đổi tùy theo thực tế công trình ( khảo sát báo giá sau)
  • Mọi phát sinh trong quá trình thi công, mà không tồn tại trong hợp đồng, được gọi là phát sinh ngoài. Đơn giá thanh toán sẽ được tính theo giá hiện tại theo thị trường.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Mọi dự án công trình do chống thấm Minh Trần thi công đều được bảo hành 1 năm cho toàn bộ hạng mục thi công và 5 năm cho phần vật tư chống thấm. Tính từ lúc sau ngày bàn giao dự án công trình được nghiệm thu.
  • Đơn giá bên trên chỉ vận dụng cho những hạng mục công trình xây dựng chống thấm có tổng diện tích to hơn hoặc bằng 50m². Các hạng mục sửa chữa chống thấm như nhà vệ sinh, sàn bê tông, sàn mái có độ dốc cần được khảo sát và báo giá cụ thể sau.

 

 

Vì Sao gây nên hiện tượng thấm sân thượng

Sân thượng là nơi chịu tác động lớn nhất từ môi trường, đặc biệt là nước mưa. Nếu sân thượng mà không có độ dốc thoát nước cân xứng thì sẽ dẫn tới tình trạng bị đọng nước, lâu dần sẽ bị thấm nước.

Bên cạnh đó, do một số sự cố kỹ thuật khi xây dựng trước đó như:

– Kỹ thuật xây dựng chống thấm sàn mái sân thượng không đạt nhu cầu, chưa làm đúng quy trình…

– Không thử nước kỹ trước khi lát gạch (kiểm tra lớp chống thấm).

– Độ dốc sân thượng không đạt yêu cầu. Khối hệ thống thoát nước kém dẫn đến bị đọng nước.

– Chất chống thấm kém chất lươngj không có công dụng co ngót theo sự biến hóa thời tiết. Hoặc khi xây cất sử dụng chất chống thấm không đúng tỉ lệ.

– Nếu trước đó đã chống thấm sân thượng là do lượng keo quá mỏng mảnh. Chính vì vậy chiều dày không phù hợp với sự co ngót.

– Chất chống thấm bị lão hoá nhanh. Do thời tiết làm chất chống thấm không còn chống lại sự khắc nghiệt. Thời gian của chất chống thấm hết hạn sử dụng.

Công đoạn thi công chống thấm sân thượng như sau:

Bước 1: Lột bỏ toàn bộ gạch và làm sạch bằng những dụng như bàn chải sắt, máy chà. Kế tiếp dọn dẹp và sắp xếp thật sạch sẽ tổng thể bề mặt.

Bước 2: Nấu sôi dầu hắc (hay còn gọi là nhựa đường) and quét lên toàn thể bề mặt bằng con lăn (có pha thêm một lượng dầu DO cho loãng để thẩm thấu vào bề mặt bê tông(nên làm vào buổi trưa nắng thật gắt).

Lưu ý: Bạn nhớ phải phủ bạt cho tổng thể bề mặt sàn để ngăn cản mưa đột ngột khi đang quét dầu hắc.

Quét hắc ín lên tổng thể bề mặt sân thượng để tạo lớp màng chống thẩm thấu.

Bước 3: Phơi nắng 2 ngày, kế tiếp tạo độ dốc and lót gạch. Trám roong phủ bạt and tưới nước lên trên bạt hai lần/ ngày với hai chu kỳ như vậy.

Đây có thể sẽ là 1 cách tiết kiệm vì đối chiếu với những loại nguyên vật liệu khác thì tốn kém hơn nhiều.

Dầu hắc khi gặp nắng cháy thì nở, chảy & thẩm thấu vào tất cả những khe nhỏ nhất tạo thành một tấm bạt chống thẩm thấu bên dưới gạch sàn mà thôi.

Chú ý: có tương đối nhiều công trình xây dựng mà công ty chúng tôi gặp mặt & đã làm chính là chỗ vị trí sàn mái bị nứt, thấm nước nghiêm trọng. Lúc đó để rất có thể chống thẩm thấu hiệu quả, Shop chúng tôi sử dụng mũi khoan phân thành các tổ ong bên trên sàn rồi dùng ống khò gas để làm khô sàn kế tiếp mới tiến hành đc việc chống thấm.

Theo kinh nghiệm chống thấm nhiều năm của công ty chúng tôi thì cực tốt bạn nên thuê một công ty chuyên làm chống thấm. Vì sẽ bảo đảm bền chắc việc tạo độ dốc tương xứng, đây là ưu ái hàng đầu(thoát hết nước sau thời điểm trời mưa). Các chỗ đứng tiếp giáp với vách tường, chân cầu thang phải đc lấy hết lớp hồ tô and tạo dốc trượt nước.

Dịch vụ chống thấm của người sử dụng xây đắp Quyết Tiến đã có lâu lăm kinh nghiệm chuyên tư vấn and thiết kế chống thấm dột, chống thẩm thấu sàn mái, chống thẩm thấu nhà dọn dẹp và sắp xếp, chống thấm tầng hầm, tường nhà bên trên địa bàn thủ đô hà nội and các tỉnh lân cận.

người sử dụng của Quyết Tiến là các hộ mái ấm gia đình, nhà dân, nhà xưởng, nhà máy …

Một số hình ảnh thi công chống thấm đã thực hiện

Để đảm bảo việc thi công chống thấm có tác dụng thì điều rất cần thiết chính là tìm ra được nguyên nhân thấm sàn và bạn cần chọn nguyên vật liệu chống thấm phù hợp cũng như trình độ thi công của nhân viên kỹ thuật

thi công chống thấm chống nứt sàn bê tông Đà Nẵng
Thi công chống thấm sàn mái tốt nhất 2020
Thi công chống thấm sân thượng uy tín nhất
thi công chống thấm máng thu nước chất lượng
Thi công chống thấm phòng vệ sinh tốt nhất
thi công chống thấm tường nhà Đà Nẵng

tiếp sau đây là các bước trong quy trình thao tác làm việc với khách hàng của Cửa Hàng chúng tôi.

Bước 1: chào đón thông báo từ quý khách.

người sử dụng contact, gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng thông minh 0942 279 119 (24/24h)

công ty chúng tôi sẽ support & hẹn lịch thao tác cụ thể với người tiêu dùng.

Bước 2: điều tra công trình xây dựng.

điều tra công trình xây dựng với lịch đã hẹn trước. Công ty chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của khách hàng khảo sát hiện trạng. Tư vấn giải pháp xử lý, chọn lựa nguyên liệu chống thấm tương thích.

Bước 3: Lập kế hoạch xây cất chi tiết và Bảng Báo Giá.

đưa ra giải pháp giải quyết và xử lý tối ưu nhất. Lập dự trù và Bảng Giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương lượng và ký kết Hợp Đồng.

2 bên thảo luận, chốt lại phương án thiết kế và ký hợp đồng(nếu người sử dụng đồng ý).

Bước 5: thực hiện Hợp Đồng.

chúng tôi sẽ tiến hành kiến tạo theo đúng kế hoạch như trong HĐ đã ký kết. Trong quá trình thiết kế, nếu phát sinh ra vấn đề, sẽ thông báo ngay cho khách hàng để tìm hướng xử lý triệt để.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng

sau thời điểm xong công trình xây dựng. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu dự án công trình và bàn giao cho khách hàng.

Bước 7: Thanh lý Hợp Đồng and Bảo hành dự án công trình

Thanh lý HĐ với quý khách, Bảo hành những hạng mục xây cất.

Shop chúng tôi nhận làm từ các việc nhỏ dại nhất theo nhu yếu. C.ty đến phục vụ người sử dụng sớm nhất có thể 15 – 30 phút.

Với uy tín của một công ty lâu đời kinh nghiệm. Cửa Hàng chúng tôi thỏa sức tự tin đưa về cho doanh nghiệp chiến thuật tốt nhất với Chi tiêu cạnh tranh nhất!

nội dung bài viết hữu ích cho bạn:

hướng dẫn chống thấm sân thượng bằng nhựa đường: nội dung bài viết nêu ra từng bước cụ thể để chúng ta cũng có thể tự chống thấm sân thượng tác dụng tại nhà.

 

5/5 - (5 bình chọn)